3 ตุลาคม 2022

สูตรลับปั่น Captain’s Bounty ใน SLOT168 ยังไงให้ได้โบนัส

สูตรลับปั่น Captain’s Bounty ใน SLOT168 ยังไงให้ได้โบนัส

ก็กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งนะครับสำหรับเทคนิคการปั่น SLOT168 กับเกมที่มีชื่อว่า Captain’s Bounty ซึ่งครั้งนี้ผมก็มีเทคนิคใหม่ ๆ  ในการปั่นยังไงให้โบนัสมาเยือนหน้ากระดานของเรานะครับ ซึ่งใครที่อ่านจนจบนี่จะได้เปรียบมาก ๆ เพราะผมจะให้สูตรแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย เรียกได้ว่าได้ของดีติดตัวไปลงสนามกันอย่างแน่นอนครับ

SLOT168

และสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังรอคอยสูตรเกม Captain’s Bounty อยู่นั้นวันนี้ถือว่าคุ้มกับการรอคอยมาก ๆ เพราะผมมีสูตรเด็ดมาบอกทุกคนครับ แต่ก็ต้องขอบอกก่อนว่าสูตรครั้งนี้ที่ผมจะให้ไปมันอาจจะต้องใช้ทุนสูงนิดนึงนะครับซึ่งก็คือ 500 บาทสำหรับการเติมทุนครั้งแรกนั่นเองครับ โดยที่ให้เพื่อนๆ เริ่มเล่นในเวลาโบนัส นั่นก็คือช่วงเวลาตั้งแต่หนึ่งทุ่มเป็นต้นไปจนถึงสามทุ่มนะครับผม เมื่อเติมตังค์เข้าไปแล้วก็ให้ตั้งค่าเบทไปที่ 20 เลย อันนี้เพื่อนๆ เข้าใจแล้วใช่ไหมครับว่าทำไมเราถึงต้องเติมทุนตั้ง 500 บาท มันก็เพราะว่าเราเดิมพันสูงนั่นเอง คือปั่นทีก็หมดไปละครั้งละ 20 บาท แต่ก็ให้ใจเย็นไว้ตั้งใจปั่นไปเรื่อยๆ จนปั้นทุนได้ที่ 1,000 แล้วปรับเบทขึ้นไปอีกที่ 40 จากนั้นก็ปั่นแบบใจเย็นไปเรื่อยๆ จนปั้นทุนได้ที่ 5,000 เมื่อได้ 5,000 แล้วตามจรรยาบรรณของผมก็จะขอแนะนำว่าให้หยุดเถอะครับ อย่าปั่นต่อเลย เพราะคุณได้ไปเยอะแล้ว แต่ใครที่ยังไม่อยากหยุด ยังกล้าที่จะเสี่ยงก็ให้ปั่นต่อเลยครับโดยปรับเบทขึ้นไปอีกที่ 200 จากนั้นก็ปั่นที่เบทนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะปั้นเงินทุนได้ 10,000 ถ้าอยากปั่นต่ออีกก็ให้ปรับทุนเพิ่มไปอีกที่ 400 แล้วปั่นแบบชิลๆ ไป แต่ถ้าเป็นผมคงขิลไม่ลงแล้วครับ คือมันจะลุ้นมาก ๆ ว่าจะได้หรือเสีย เพราะถึงจะใช้สูตรดียังไงโอกาสพลาดมันก็มี หลังจากที่ปั่นไปเรื่อยๆ จนได้ยอด 50,000 แล้วผมก็หวังว่าเพื่อน ๆ จะพอใจกับยอดเงินก้อนนี้สักทีนะครับ เพราะการที่เราจะปั้นเงินจาก 500 ไปที่ 50,000 ได้นั้นมันสุดยอดจริง ๆ ครับ แต่ถ้าอยากไปต่อก็ให้ปรับเบทไปที่ 1,000 นะครับ จากนั้นก็ทำเหมือนเดิมคือปั่นไปเรื่อย ๆ จนกว่าเราจะพอใจครับผม

และสำหรับคะแนนสูตรลับปั่น Captain’s Bounty ใน SLOT168 ยังไงให้ได้โบนัส ที่ผมนำมาแบ่งปันเพื่อน ๆ ทุกคนในวันนี้ก็อยู่ที่ 75% ก็ถือว่าโอกาสชนะมีสูงมากอยู่นะครับ แต่สิ่งสำคัญสำหรับการนำสูตรนี้ไปใช้ก็ คือ การควบคุมต่อมความโลภของเราครับ ก็อย่างที่ผมบอกไปแล้วนั่นแหละครับ ว่ามันมีโอกาสแพ้ได้เช่นกันครับ