11 สิงหาคม 2022

สูตรตามทุนเกม PG SLOT ใช้ได้แค่วันละหนึ่งครั้งเท่านั้น ไม่ควรใช้เกินนี้

สูตรตามทุนเกม PG SLOT ใช้ได้แค่วันละหนึ่งครั้งเท่านั้น ไม่ควรใช้เกินนี้

การตามทุนที่ PG SLOT ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่ว่าเล่นได้แล้วออก อย่าทำให้ตัวคุณเองต้องลำบาก และสูตรนี้ใช้ได้วันละหนึ่งครั้งเท่านั้น ไม่แนะนำให้ใช้มากกว่านั้น เนื่องจากประสบการณ์ที่ผ่านมาเราได้เล่น และลองใช้ ซึ่งผลมันออกมาว่า ตัวเราเองนั้นกลับเสียคืนในหลายครั้งเพียง เพราะว่าอยากได้เพิ่ม ฉะนั้นอยากจะเตือนก่อนไปรู้วิธีการอีกรอบ คือ ไม่แนะนำให้เล่นหลายรอบ

PG SLOT

การเล่นสูตรตามทุนที่เราเจอ หรือศึกษามาแล้ว และใช้ได้จริงในค่ายนี้ คือ คุณจะต้องมีเกมที่แตกดีอยู่ 2 เกม ซึ่งเราเองจะเป็นเกมวัว และเกมหนู ในสองเกมนี้เมื่อเล่นไปแล้วคุณจะต้องกลับมาในช่วงเวลาของการเล่นอย่างเช่น คุณเล่นเกมหนูไปแล้วแตกบ้างไม่แตกบ้างและไปเล่นเกมอื่น แต่เมื่อถึงช่วงเวลาการตามทุนคืนเล่นแค่สองเกมนี้ เมื่อได้กำไรก็ให้ทำการออก หลังจากนั้นก็เข้าไปในเกมอื่นต่อ แล้วออกมาเข้าสองเกมนี้ใหม่ เล่นสลับกันโดยเบทไม่ต้องเยอะ วิธีการนี้เป็นการเล่นที่ไม่เสี่ยง และยังช่วยให้คุณได้กำไรในเกมอื่น ๆ นอกเหนือจากเกมนี้ แต่ว่าเกมทั้งสองที่เลือกมา รอบการให้กำไรอาจจะแค่ 2 – 3 รอบ เท่านั้นเพราะแบบนี้ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะเล่นนาน ทริคเล็กๆ คือการปรับเบทยังไงก็ได้ ไม่ให้ตัวเกมนั้นดูมากเกินไป ซึ่งที่ผ่านมาคนส่วนใหญ่นั้นมักที่จะค่อยๆปรับ แต่เราแนะนำว่าเล่นแบบนี้ปรับไปเลย 2 – 3 คลิก เพื่อที่ว่าจะทำให้เวลาแตกได้เยอะและรีบออกจากเกมนี้ คือ สูตรการตามคืนของเกมค่ายนี้ ซึ่งก็จะต่างจากค่ายอื่น เพราะแต่ละค่ายมีการเล่นการตามที่ไม่เหมือนกัน หรือแม้แต่คนเองก็เช่นกัน

ฉะนั้นสุดท้ายนี้ สูตรการเล่นเองก็อาจจะต้องเอาไปปรับเป็นวิธีการเล่นของแต่ละคน แต่เกม PG SLOT ส่วนใหญ่ก็จะเล่นตามประมาณนี้กัน ถ้าคุณไม่เชื่อก็ลองดูได้จากคนที่เขาเล่นเกมพวกนี้ ซึ่งเราเองเมื่อก่อนก็ไม่ไม่ใครสอนเล่นเองหาเอง แต่ตอนนี้หลายคนที่รีวิวหรือไลฟ์สด คุณจะเห็นได้เลยเวลาเสียเขาตามกันยังไง แต่ถึงแบบนั้นก็ยังไม่แนะนำให้คุณทำตามในแบบของคนอื่น เนื่องจากทุนเราไม่เท่ากัน ซึ่งจะให้ดีหาทางตัวเองโดยใช้รูปแบบคนอื่น แบบนี้จะดูโอเคกว่า