3 ตุลาคม 2022

PG168 พร้อมสูตรปั่นแบบ 3 ไลน์เล่นยังไง ให้ทำกำไรได้อย่างมากมาย

PG168 พร้อมสูตรปั่นแบบ 3 ไลน์เล่นยังไง ให้ทำกำไรได้อย่างมากมาย

การปั่นเล่นในเกมของ PG168 ที่มีอยู่ 3 ไลน์นั้นเหมือนจะเลนง่าย แต่ว่าการทำกำไรไม่ง่ายเพราะมันจะมายากมาก แต่ถ้ามาก็กำไรเต็มๆ การเล่นแบบนี้สูตรที่ใช้ คือ สูตรค่าเบท แต่ว่าก่อนหาค่าเบทก็จำเป็นที่จะต้องไล่ค่าเบทก่อน ฉะนั้นเป็นไปได้ว่าถ้าหาแล้วไม่เจอก็จะแย่ ซึ่งเราจะมาสอนการเล่นการหาทั้งสองแบบเพื่อที่ว่าคุณจะได้เอาไปใช้จริง และที่สำคัญสูตรแบบนี้ใช้ได้กับทุกค่าย ในเกมแบบ 3 ไลน์

PG168

เกมแบบ 3 ไลน์ เป้นเกมที่ต้องใช้เวลาเล่นดวงดีกำไรมาเร็วดวงไม่ดีก็มาช้า ฉะนั้นมันอยู่ที่ค่าเบทด้วยว่าเบทไหนได้กำไรดีกว่ากัน การหาค่าเบทอย่างแรกก็เริ่มจากการเลนในระดับต่ำหลังจากนั้นก็เพิ่มขึ้นที่ละสเต็ป อย่าไปกระโดดข้าการหาแบบนี้เราแนะนำว่าให้เล่นแบบเอาเครดิตาเล่นเนื่องจากแตกก็กำไรไม่แตกก็ไม่เจ็บ หลังจากเจอก็ฝากใหม่โดยที่เรานั้นไม่รับเครดิต แล้วมุ่งเล่นไปที่เกมนั้นโดยเฉพาะในค่าเบทเฉพาะ ซึ่งโดยเวลาแล้วเราจะเข้าทันทีหลังฝากหรือหลังถอนกำไรจากการหาก่อน มาถึงในเรื่องของค่าเบท เมื่อได้แล้วให้เล่นค่านั้นยาวๆ เกม 3 ไลน์จะได้กำไรเยอะจริง ซึ่งเวลาเล่นส่วนใหญ่การปั่นให้แตกจะมากกว่า 300 ตาขึ้นไปทำให้น้อยคนที่จะรอ ส่วนเราเองก้อาศัยการเล่นแบบนี้เปิดออโตไป แล้วก็นั่งมองและลุ้น ซึ่งที่ผ่านมาก็มีได้บ้างและไม่ได้บ้าง แต่จะได้มากกว่าเพราะว่าเวลาที่เล่น เราเองมองว่าเกมมันจะมีจังหวะหยุด ฉะนั้นจะปั่นมือสักพักแล้วต่อออโต้ ทั้งนี้อยู่ที่คุณแล้วว่าอยากที่จะเล่นแบบไหน มาต่อกันที่ตัวเกม เกมแบบไหนดูยังไงการเล่นเกมของ พีจี มีอยู่ด้วยกันหลายวิธีก็จริง เพราะมีหลายแบบเกม แต่ว่ามันจะง่ายกว่าถ้าในแบบเกมที่คุณเล่นคุณมองมันว่ามันสามารถที่จะหากำไรได้ในสูตรแบบนี้ แต่ของพวกนี้ก็ต้องฝึก ซึ่งการฝึกก็อยู่ที่แต่ละคน อยู่ที่ใครจะขยันขนาดไหน

สุดท้ายแล้วการที่คุณอยากที่จะเล่นเมอะไรสักเกมแล้วได้กำไร เราว่าเกม PG168 เหมาะที่สุด และยิ่งคนที่รักในความสบาย การปั่นเกมแบบ 3 ไลน์ก็ง่ายสบายดี ไม่ต้องมาห่วงว่าจะได้กำไรไหม จะต้องกดอะไรอีกหรือเปล่า มีแค่ปล่อยยาวหรืออาจจะกดเองบ้างแล้วแต่ใจต้องการลองดู